The Best First สมุย 3วัน2คืน
Land Ho!: วัยไม่เกี่ยว เก๋าสำคัญกว่า 4วัน3คืน สมุย
First Penguin: สมุย เกาะพงัน 3 วัน 2 คืน
Passion Peace : 3 วัน 2 คืน
Suratthani Around 4วัน3คืน รอบสุราษฯ
Valued สมุย เกาะเต่า เขาสก เขื่อน
Awaken สมุย อ่างทอง เกาะเต่า 4วัน3คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Into Thai Bay อ่างทองพักเกาะพะลวย 2วัน1คืน
Two Days Full: เกาะเต่า
เกาะสมุย: เช่าเรือ (หางยาว + Speed) เต็มวัน แบบส่วนตัว
หมู่เกาะอ่างทอง เต็มวัน จากสมุย
เกาะเต่า เกาะนางยวน เต็มวัน จากสมุย
It must be เกาะเต่า จากสมุย 2วัน1คืน
Devil hate สมุย 4วัน3คืน ทะเล เกาะสดใส ปะการังสวย
4 วัน 3 คืน Overnight เกาะเต่า สมุย
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Two Days Full: เกาะเต่า
เช้าเย็นกลับ เกาะเต่าจากสมุย หางยาวเข้าได้ทุกจุด

เกาะเต่า เป็นหนึ่งใน Destination Dream สูงสุด ของนักท่องเที่ยว และนักเดินทางทั่วโลก ที่จะได้เดินทาง ไปให้ถึงให้จนได้ อย่างน้อยก็หนึ่งครั้งละ สำหรับ ช่วงเวลาที่ไม่ยาวนักของ Life Time

ที่เกาะเต่า ถูกยกให้เป็นอันดับ 1 ของโลก สำหรับความคุ้มค่า บนแผ่นดินที่เป็นเกาะ ที่ควรไป ที่ต้องไป หากคุณทำได้

สภาพของเกาะที่เป็นหินภูเขาไฟ (เป็นอาหารอันโอชะ ของปลานานาชนิด) ทำให้ทุกๆ ริมหาดเต็มไปด้วย หินภูเขาไฟ และแน่นอน Marine Life น้ำตื้น ทุกประเภท ท่านจะได้พบอย่างง่ายดาย ทั้งฝูงปลาแทบทุกชนิด ปะการังแข็ง ปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล และทุก ๆ อย่าง ฝูงปลานับพันชนิด นับหมื่น เวียนว่ายกันเป็นฝูง ผ่านหน้าของท่านไปมา ทำให้ภาพตรงหน้า ในยามดำน้ำตื้น รู้สึกเหมือนเปลี่ยนไป ทุก ๆ 2 นาที จนเป็นฉายา ว่า "ทะเล 1000 หน้า" และกลายเป็นที่มาว่า "เป็นแหล่งดำน้ำตื้น ที่ดีที่สุดในโลก"

ทริป 2 วัน 1 คืน เกาะเต่า จากสมุยของเจซีทัวร์ นำท่านลูกค้าไปพบกับ แหล่งดำน้ำตื้นอย่างง่าย สวยงาม และแตกต่างมากๆ จากทัวร์ Public ทั่วๆ ไป พร้อมบริการสุดยอดเยี่ยมทุก ๆ ก้าวย่าง

แนะนำท่านลูกค้า อ่านโปรแกรมอย่างเข้าใจ ดูรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน พร้อมศึกษา Details of Illustration ด้านล่าง ก่อนตัดสินใจ หรือ.... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

เกาะที่แยกตัว... เป้าหมายของคนทั้งโลก

Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า

ความเป็นจริงแล้ว หมู่เกาะเต่า จะมีลักษณะเป็นกองหิน (ทั้งเกาะเป็นกองหิน) ถูกน้ำทะเลพัดพา ซัดเซาะ ผ่านไปนาน เกินจะนับปีได้ ทำให้มี 3 เกาะเล็ก ๆ ที่ถูกน้ำตัดขาดกลาง แยกตัวออกจากเกาะหลัก กลายมาเป็น หมู่เกาะอิสระ คือหมู่เกาะ "นางยวน" ที่ประกอบขึ้นด้วยเกาะกองหินขนาดใหญ่ 3 เกาะ เชื่อมต่อ ด้วย 2 Sandy Roads ดูเหมือน ทะเลแหวกคู่ น้ำรอบเกาะใสกว่ากระจก หาดทรายขาวยิ่งกว่าขาว มีสะพานไม้ เชื่อมต่อ ให้เดินวน เกาะกองหินทั้ง 3 เกาะ ได้ง่าย และสนุก "เลื้อยลัดเลาะ จนถึงจุดสูงสุดบนยอด มองลงมา เป็นภาพมุมสูง ที่โด่งดังไปทั่วโลก "ท่านจะได้มาที่นี่แน่นอน และทัวร์ไกด์ จะนำท่าน ทำกิจกรรมทุกอย่าง ที่อธิบายไว้ทั้งหมด แบบไม่มีตัดออก ที่หมู่เกาะนางยวน ไม่ต้องห่วง" แค่เตรียมใจไปสนุกให้เต็มที่

Golden Turtle Point: อะควาเรี่ยมแห่งเกาะเต่า อ่าวเต่าทอง

Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า

อ่าวบ้านเต่าทอง อ่าวฉลาม อ่าวนีโม่ อ่าวหินภูเขาไฟ เป็นอ่าวเดียวกัน เป็นอ่าวที่มีระดับน้ำ ลาดชัน ไกลมาก ทำให้น้ำตื้น น้ำใส และมีกองหินภูเขาไฟใต้ทะเล ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของปะการัง แหล่งอาหาร ของปลาสวยงาม รวมทั้งเต่าทะเล ดำน้ำตื้นที่อ่าวนี้ ท่านจะมองเห็น ฝูงปลาเป็นฝูงใหญ่ ๆ ว่ายรวมกลุ่มกันไปมา เหมือนฝูงนกบนท้องฟ้า เพียงแต่ว่า มีจำนวนฝูงเยอะเต็มผืนน้ำ และหลากหลายสีสัน เหมือนอยู่ในงานแฟนซี และเจ้าเต่าทะเล ก็ว่ายเวียนไปมาตลอด การดำน้ำตื้นจุดนี้ มีความสุข สนุกได้ทุกๆ วัย เด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือ สว. และอ่าวนี้ เป็นคำกำจัดความ ที่ชาวยุโรป ใช้อธิบายการดำน้ำตื้น ของเกาะเต่าว่า "Snorkeling at Koh Tao look like you are swimming in the Aquarium.."

Flowers Condo. จุดดำน้ำ สงวนไว้อย่างเข้มงวด

Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า

แนวปะการังสวย สมบูรณ์ที่สุดของเกาะเต่า เหตุเพราะว่า พื้นที่ตรงนี้ถูกสงวนไว้พิเศษ สำหรับคนท้องถิ่น ด้วยเรือท้องถิ่นเท่านั้น ที่สามารถเข้าถึงได้ (เรือท่องเที่ยวทั่วไป ไม่ได้รับอนุญาต) ทำให้แนวปะการัง ตรง Flower Town นั้นสวยสมบูรณ์ เป็นชั้น ๆ และมี Marine Life ให้ดูชมมากกว่า และสวยสุดสมบูรณ์ กว่าทุกที่ และเจซีทัวร์ คือหนึ่งในกลุ่มคนท้องถิ่น ที่จะนำท่านมาสัมผัสตรงนี้ ได้อย่างแน่นอน..

เกาะฉลาม.. กองทรายแดง หรือเกาะทรายแดง เกาะเดียวกัน

Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า

ที่เกาะเต่า มีเกาะหินอยู่หนึ่งเกาะ Marine Life รอบเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้สมบูรณ์ในระดับ "ขีดสุด" รอบๆ จะเต็มไปด้วยกองหิน ที่มีปะการังปกลุมไปทั่ว และฝูงปลาหลากหลาย นับร้อยพันชนิด เข้ามาหากินอยู่รอบ ๆ รวมทั้งเต่าทะเล ฝูงปลาฉลามครีบดำ ที่หาดูได้ง่ายมาก Sea Service Team ของเจซีทัวร์ จะนำท่าน ไปยังเกาะนี้ โดยการให้นั่งเรือคายัคไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดเกาะ และลงดำน้ำตื้นอย่างง่าย ๆ พร้อมดูแล ทุกก้าวย่าง

โปรแกรม: Upper Class
วันที่ 1
07:00 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าที่ทุก Resort ทุกโรงแรมที่พัก บนเกาะสมุย
07:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ ทัวร์ไกด์และทีมบริการ ของเจซีทัวร์ เสิร์ฟเครื่องดื่ม เย็น ร้อน กาแฟ ชา และขนมไทย ก่อนออกเดินทาง
08:00 น. หลังจาก Brief Program ทีมบริการช่วยกัน แบกขนสัมภาระ นำท่านลงเรือ Speed Ferry ลำที่ออกแบบ การ Hull ท้องเรือ ฟันคลื่นน้ำลึกทำให้ท่านไม่เมาเรือ (แนวคลื่น เส้นทางไปเกาะเต่า ในวันที่มีคลื่นลม จะเคลื่อนตัวเป็นแนวทะแยง เรือธรรมดา จะเมาเรือง่ายมาก) ที่นั่งสบาย ลำใหญ่ ที่นั่งเว้นระยะห่าง แต่รวดเร็ว
09:45 น. เดินทางถึงเกาะเต่า

- Staff ฝั่งเกาะเต่า ให้การต้อนรับ "เรือส่วนตัว" ซึ่งเป็นเรือหัวโทงลำใหญ่ ติดตั้งอุปกรณ์ ความปลอดภัยทางน้ำ และอุปกรณ์ดำน้ำตื้น มาตรฐานสูงสุด (เรือหางยาว ในแบบหัวโทง ลำใหญ่ แต่สามารถเข้าถึง จุดดำน้ำตื้นสวย ๆ ได้ทุกที่ไร้ขีดจำกัด)

- หลังจาก ดื่มเครื่องดื่มเย็น นั่งพักให้หายล้า จากการเดินทางโดยเรือ Transfer กันแล้ว ไปกันเลย กัปตันใจดีและเชี่ยวชาญ (คนเกาะเต่า) พร้อมลูกเรืออัธยาศัยเยี่ยม นำท่านเลียบ ริมหาดเกาะเต่า ไปดูกันว่า "สวยสุดในเอเชีย สำหรับดำน้ำตื้น คืออะไร?"
11:00 น. Purple Beach (อ่าวสีม่วง) ฝูงปลาหลังเขียว ฝูงปลานกแก้ว (ตัวใหญ่มากๆ) ปลาหน้าวัว ปลาสาระพัดชนิด รวมๆ กันเป็นพันๆ ชนิด และชอบอยู่กันเป็นฝูง ร่มไม้ที่ยังสมบูรณ์สุดๆ กระทบกับแสงอาทิตย์ ส่งลงมายังริมหาดทราย ที่ขาวยิ่งกว่าขาว เนียนละเอียดยิบ และแสงสะท้อน ลงสู่พื้นน้ำ ทำให้เกิดเป็นสีม่วง จนได้ฉายาว่า อ่าวม่วง ไม่เกี่ยวกับ ลูกมะม่วง สักนิด - ดำน้ำดูปลา ดูแนวปะการัง ดอกไม้ทะเล แบบเต็มๆ ไม่มีตัดต่อกันไปเลย
12:00 น. Flower Condo: จุดดำน้ำพิเศษ โดยเจซีทัวร์เท่านั้น สงวนไว้สำหรับ เรือคนท้องถิ่นเท่านั้น (ป้องกัน การทอดสมอ ที่ไม่รู้พื้นที่ ทำให้แนวปะการัง เสียหาย) สวยมาก สวยสุดใจ หลากหลาย เป็นชั้น ๆ ดำง่าย เห็นชัด ปลาเยอะ มากชนิด
12:30 น. เดินทางเข้าหมู่เกาะนางยวน - หิวแน่ๆ "เสิร์ฟอาหารเที่ยง ร้านอาหารบนเกาะ เพื่อดื่มด่ำ กับธรรมชาติ ทะเลล้อมรอบกันก่อน
14:00 น. ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า เดินชม Sightseeing รอบเกาะซึ่งประกอบด้วย ทะเลแหวก 2 ช่วง ผ่าน 3 เกาะ เส้นทาง "หางหนุมาน" สะพานไม้ เลื้อยพันรอบขึ้นสู่ยอดเขา เพื่อจะได้ ภาพ World Class Overview
15:00 น. Golden Turtles. มาเกาะเต่า นอกจากจะเห็นฝูงปลานับพันชนิด นับหมื่นตัว เป็นฝูงใหญ่ ๆ แล้ว ต้องได้เห็นเต่า ที่อ่าวเต่าทอง กัปตันเรือผู้เชี่ยวชาญของเจซีทัวร์ นำท่านไปเจอเต่า แน่นอน 100%
16:30 น. เข้า Check In รีสอร์ท 5 ดาว พร้อมริมหาดส่วนตัวสุดสวย "หาดเทียนรีสอร์ท" ใครๆ ก็รู้ว่าที่นี้สวยที่สุดบนเกาะเต่า

- Relax สุดสบาย กับห้องพัก สะอาดเอี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมี Class
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ในแบบ Set Menu ภัตตาคารริมหาด พร้อมบรรยากาศ อาทิตย์ตกสุดสวย ดื่มด่ำกับ เสียงคลื่น สาดกระทบฝั่ง ท้องฟ้ากระจ่างดาว ลมทะเลพัดผ่าน หน้าระเบียงห้องพักได้ตลอดคืน.... "หากความสุขมีกลิ่น มันคงฟุ้งกระจายอยู่รอบ ๆ ตัวท่าน แน่นอน"

วันที่ 2
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าอย่างมีความสุข
08:00 น. ในช่วงเช้า ทัวร์ไกด์ของท่านลูกค้า เตรียมเรือคายัค ไว้พร้อม สำหรับการดำน้ำตื้น ใน Site อ่าวฉลาม ซึ่งเชื่อมต่อกับ อ่าวทรายแดง บริเวณนี้ เป็นจุดดำน้ำตื้นมาก มี Marine Life หลากหลาย ที่แหวกว่ายมาแทะหินภูเขาไฟใต้น้ำ และมีเจ้าลูกฉลามครีบดำ (ไม่อันตราย) เวียนว่ายเข้าออก
09:00 น. Staff จะพายเรือคายัคนำท่านผ่านไปยัง อ่าวคอรัล ทรายแดง และจะลงดำน้ำดูฝูงปลา แนวชายฝั่ง ริมโขดหิน
11:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ท

- พักผ่อน
12:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท ทัวร์ไกด์ และรถ รับท่านลูกค้า มุ่งหน้าสู่อ่าวโฉลก

- อ่าวโฉลก "รับประทานอาหารเที่ยง"

- เดินย่อยอาหารขึ้นสู่ จุดชมวิว
14:00 น. ร้านของฝากท่าเรือ และตลาดเกาะเต่า
15:00 น. เรือออกจากเกาะเต่ามุ่งหน้าสู่เกาะสมุย
16:30 น. รถรับท่านลูกค้าจากท่าเรือ ส่งที่โรงแรมบนเกาะสมุยทุกที่

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 12,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 6,500 บาท/ท่าน (6-12 ปี) ทริปนี้ไม่เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 6 ขวบนะครับ

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ รับ-ส่ง จากโรงแรมที่พัก บนเกาะสมุย
 • Transfer จากเกาะสมุยไปยังเกาะเต่า โดย Rapid Ferry
 • ทริป Private ด้วยเรือดำน้ำตื้น ส่วนตัว 2 วัน
 • รีสอร์ทที่พัก ดีเยี่ยมสุดสบาย บนหาดส่วนตัว
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่มแบบส่วนตัว ตลอดแพ็คเกจ
 • ผู้ช่วยพิเศษ ดำน้ำตื้นพร้อมอุปกรณ์ และพายเรือคายัค พร้อมอุปกรณ์
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน และเข้าทุกสถานที่ ในโปรแกรม
 • ประกันภัยในแบบนักท่องเที่ยว เต็มช่องทาง

ดีที่สุด - ทฤษฏีสัมพันธภาพ

Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า
Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า Two Days Full: เกาะเต่า

"สวยที่สุด" ถือเป็นทฤษฏีสัมพันธภาพ ของ อัลเบิร์ด ไอน์สไตน์ ซึ่ง มันขึ้นอยู่กับมุมมอง แต่ไม่ว่าท่าน จะมองจากมุมไหน ที่รีสอร์ท "หาดเทียน" แห่งนี้ ห้องพัก ริมหาด สระว่ายน้ำ ทำเลที่เขาเรียกว่า Garden meets the sea ความมาตรฐานสูงสุด อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เครื่องนอน ห้องอาหารค่ำ และอาหารเช้า ติดบีช บีชบาร์ และทุก ๆ ส่วน ทุก ๆ มุมมอง มันก็ยังบรรจบอยู่ที่ ดีที่สุด อยู่ดี แน่นอนสิ่งที่ดีที่สุด มันจะไม่มีวันราคาถูก และไม่แม้แต่ ราคาปานกลาง แต่ไม่มีทางเลือก เพราะทริปนี้ของท่าน เป็น Upper Class ที่ต้องสร้างความประทับใจ ในระดับความทรงจำ - ท่านเลยต้องพักที่นี้ หาดเทียนรีสอร์ท

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน
แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน
แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | First Penguin | Awaken | Land Ho! | Best all sea | Suratthani Around | Passion Peace | Valued | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะสมุย
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-samui.com
Copyrights 2022-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.